8 สกินแคร์ หน้าใส

สกินแคร์

เมื่ออะไรๆ เปลี่ยนไป ทุกอย่างก็เปลี่ยน สกินแคร์ ไม่ว่าจะอายุมากขึ้น หรือสังเกตเห็นริ้วรอยบนใบหน้า ชัดเจนว่าการดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งจำเป็น บำรุงผิวเป็นสิ่งจำเป็น! อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับผิวของเรา ในบทความนี้  LINE เราได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 8 ชนิดที่กล่าวกันว่าดีพอ ๆ กับแบรนด์ราคาแพง สินค้าเหล่านี้มีตั้งแต่ราคาไม่แพงไปจนถึงราคาแพง แต่มั่นใจได้ว่า ราคาแพงที่เรา ได้เลือกแล้วคุ้มค่ากับการลงทุน

ทำความรู้จักสกินแคร์

การใช้สกินแคร์ที่เหมาะสมสำคัญมาก เนื่องจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์จะมีผลต่อผิวของแต่ละคนที่แตกต่างกัน ประเภทผิวแต่ละประการ (ผิวมัน, ผิวแห้ง, ผิวผสม, ฯลฯ) และปัญหาผิวที่แตกต่างกัน (เช่น สิว, ริ้วรอย, ฝ้า, กระ, ฯลฯ) จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามนี้

การปฏิบัติสกินแคร์ที่ดีให้ผลลัพธ์ที่ดีต้องให้ความสำคัญทั้งในการทำความสะอาดผิว, การให้ความชุ่มชื้น, การใช้ผลิตภัณฑ์รักษา, และการป้องกันผิวจากรังสี UV ที่มีผลในการป้องกันริ้วรอยและปัญหาผิวที่เกิดจากรังสีแดด ดังนั้น, การรู้และเข้าใจประสิทธิภาพแต่ละขั้นตอนนั้นมีความสำคัญมาก

1. OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream

ถ้าคุณกังวลเรื่องริ้วรอยในใบหน้าของคุณ สกินแคร์ คุณควรพูดเลยว่าไม่มีครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีเท่านี้! ครีมจาก Olay มีการเน้นช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิว และมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยดึงดูดน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ดังนั้น ผิวของคุณจะเป็นผิวที่นุ่มชุ่มชื้น ใสเด้ง และอ่อนกว่าวัย ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น

สูตรใหม่ล่าสุดของ Olay ยังมีส่วนผสมจากผลคารอป (Carob fruit extract) ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ใบหน้าของคุณขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ครีมนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ลดริ้วรอยและเพิ่มความขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่จ่ายเงินไม่ถึงพันบาท คุณสามารถได้รับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงเช่นนี้ได้แล้ว คุณควรจะซื้อ!

2. SK-ll GenOptics Aura Essence

ผลิตภัณฑ์พิเศษจากแบรนด์สกินแคร์ SK-II นี้เป็นสกินแคร์อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการให้ผิวกระจ่างใส กระจ่างใส ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ และปรับสีผิวให้กระจ่างใส ถือเป็นไอเทมโดดเด่นจาก SK-II ที่เก่งในเรื่องของความขาวกระจ่างใสและ บรรลุผิวที่เป็นธรรมและกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์นี้มีสารสกัดจาก Prunus และส่วนผสมที่มีชื่อเสียงอย่าง Pitera™ รวมถึงส่วนผสมไวท์เทนนิ่งอย่าง D-melano P3C™ ซึ่งมุ่งเป้าไปที่จุดด่างดำโดยเฉพาะ ตัวครีมจะมีสีขาวคล้ายกับนมและมี กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หากคุณมีปัญหาเรื่องรอยคล้ำ แสงแดด หรือสีผิวคล้ำเนื่องจากอายุมากขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้คุ้มค่าที่จะลองอย่างแน่นอน

3. Yves Rocher Super Serum Bud Nectar

สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนผิวให้สวยภายในเวลาสามวัน ฉันขอแนะนำให้ลองใช้ซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์จากแบรนด์ Yves Rocher สกินแคร์ซึ่งเป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติ 2 ใน 1 คือมี ชั้นเซรั่ม และ ชั้นออยล์บูสเตอร์ อยู่ในขวดเดียวกัน! ส่วนผสมหลักของชั้นเซรั่มคือบัด เนคต้าร์ หรือ น้ำหวานจากหน่อยอดอ่อนของดอกไวท์ไลแลค ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวแน่นและอิ่มฟู ส่วนชั้นออยล์บูสเตอร์ช่วยให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้รวดเร็ว และเนื้อออยล์บางเบา ซึมเร็ว ไม่อุดตันผิว การใช้สองส่วนนี้ร่วมกันจะช่วยสร้างผิวสวยๆ ทำให้ผิวเนียนและอิ่มฟูขึ้นภายในเวลาสามวันเท่านั้น!

4. Za True White EX Essence Lotion

สกินแคร์ตัวนี้เป็นตัวที่มีคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพ สกินแคร์โดดเด่นในเรื่องการทำให้ผิวขาวใส ส่วนผสมของครีมเบางบางและซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคนที่ต้องการสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมอง ในราคาที่เข้าถึงง่ายและไม่มีส่วนผสมอื่นที่ซับซ้อนมากนัก คุณควรลองใช้สกินแคร์นี้

5. Physiogel Soothing Care AI Cream

สำหรับครีม Physiogel Soothing Care AI สกินแคร์เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เน้นให้ความแข็งแรงแก่ผิวหน้า มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาเรื่องสิวอย่างรุนแรง ครีมช่วยลดอาการแพ้ ผื่นคันได้อย่างดีเยี่ยม และยังช่วยลดสิวอุดตันอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้า ทำให้เกิดสิวได้ยากขึ้น ถ้าคุณเป็นสาวที่มีปัญหาผิวหน้าที่ติดสเตียรอยด์ คุณควรใช้ครีมนี้แน่นอน!

6. TONY MOLY Intense Care Galactomyces First Essence 94.5%

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกาหลีชิ้นนี้คุ้มค่ากับป้ายราคาที่สูงกว่าเล็กน้อยอย่างแน่นอน โดยเน้นที่รูขุมขนกระชับและปรับปรุงความเรียบเนียนของผิว หากคุณแต่งหน้าบ่อยๆ และต้องการให้ใบหน้าดูกระจ่างใส ก็ต้องนี่เลย แบรนด์สกินแคร์ TONY MOLY มีส่วนผสมหลักที่เรียกว่า พิเทร่า ซึ่งเป็นสารสกัดจากยีสต์ซึ่งมีมากถึง 945% ของผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมนี้ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวส่งผลให้ผิวฟูขึ้นและกระชับขึ้น ขนาดรูขุมขนลดลง และชะลอสัญญาณแห่งวัย หากคุณ ปรารถนาที่จะดูอ่อนเยาว์ตลอดไป อย่าพลาดผลิตภัณฑ์นี้!

7. Biotherm Life Plankton Essence

เมื่อพูดถึง Biotherm, จุดเด่นที่แตกต่างของเครื่องสำอางนี้อยู่ที่สารสกัดแพลงก์ตอนที่มีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่อักเสบอย่างหนักได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาการอักเสบจากการกดสิว การเลเซอร์ หรือการทำทรีตเมนต์ สำหรับคนที่มีปัญหาสิวอักเสบบ่อยๆ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับคุณค่ะ! นอกจากนี้, สกินแคร์นี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ อย่างไรก็ตาม, สำหรับคนที่แพ้กลิ่นหอมอาจจะต้องทดลองใช้ก่อนนะคะ เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของน้ำหอมเล็กน้อยค่ะ

8. Sulwhasoo First Care Activating Serum

ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ยอดฮิตจากเกาหลีที่มีราคาสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่แรงจนเกินไปที่จะทนได้ และมีคุณภาพที่ดีไม่แพ้กับสกินแคร์อื่นๆ ก็ต้องพูดถึง Sulwhasoo นี่แหละค่ะ สกินแคร์ของ Sulwhasoo ไม่เพียงช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองได้ดีเท่านั้น แต่ยังมีสมุนไพรที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยชะลอวัยและเพิ่มความขาวเนียนกระจ่างใสให้ใบหน้าด้วย ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นด้วย! หากใครสนใจลองใช้เซรั่มตัวนี้ ขอแนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเสมอ โดยเซรั่ม Sulwhasoo จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ที่เราจะใช้ต่อไป และจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

บทความอื่นๆ